THƯ NGỎ

Từ Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác,

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Chuyên gia, Lao động và Kỹ thuật (IMS) tiền thân là Ban Phối hợp, điều hành công tác hợp tác Chuyên gia với Nước ngoài của Hội đồng Bộ trưởng, được thành lập từ tháng 01/1984, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa chuyên gia, người lao động Việt Nam sang các nước để làm việc, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, góp phần vào sự hội nhập và phát triển chung của đất nước.

Với bề dày hoạt động và phát triển, IMS đã đưa hơn 40.000 chuyên gia, lao động sang làm việc tại nước ngoài, trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, được các đối tác nước ngoài tín nhiệm và đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm, ý thức kỷ luật… của các lao động mà IMS cung ứng. Với những thành quả đạt được, IMS đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, Huân, Huy chương và các giải thưởng của Chính phủ và các Bộ, Ban, ngành trao tặng.

Trong 3 năm vừa qua, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải chống chọi với rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nền kinh tế bị đình trệ, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, việc chuyển dịch lao động giữa các nước hầu như tê liệt… đã ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đứng trước khó khăn và thách thức đó, IMS quyết tâm khôi phục truyền thống lịch sử hào hùng, tập thể IMS với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới – Hội nhập sẽ cố gắng không ngừng, vượt qua thách thức để tiếp tục xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, là cầu nối giữa người lao động Việt Nam với các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty, sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác, sự hỗ trợ từ các cổ đông, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan hữu quan, IMS sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Đào tạo – Xuất khẩu lao động – Du học – Xuất nhập khẩu hàng hoá, góp phần nâng cao thương hiệu Việt, trí tuệ Việt ra thế giới.

Kính chúc Quý vị Sức khoẻ – Thành đạt – Hạnh phúc.

Trân trọng!

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH

 

 

Nguyễn Đức Dũng

 

TẦM NHÌN

Với lợi thế tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, IMS phấn đấu:

⇒ Trở thành Doanh nghiệp xuất khẩu lao động và xuất nhập khẩu hàng hoá hàng đầu Việt Nam.

⇒ Là cầu nối về nguồn nhân lực giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

⇒ Là nơi đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và xuất khẩu lao động, IMS sẽ là nơi giúp các bạn trẻ lĩnh hội kiến thức ưu việt, tiếp cận được với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của các nước phát triển, tạo nền tảng vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đem niềm tin và sự hài lòng cho các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Góp phần tạo nên tương lai tươi sáng cho người lao động làm việc ở nước ngoài nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.

Luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Công ty, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển nghề nghiệp cho lao động, hài hoà lợi ích cho cổ đông và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIN CẬY: IMS xác định Trung thực – Trách nhiệm – Minh bạch được đặt lên hàng đầu nhằm đem lại sự tin cậy cho khách hàng và đối tác, từ đó tạo dựng thương hiệu, uy tín cho chính mình.
TẬN TÂM: IMS luôn tận tâm trong đào tạo học viên, tận tình trong việc hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp cho người lao động.
CHUYÊN NGHIỆP: IMS triển khai công việc và giao tiếp, ứng xử với khách hàng nghiêm túc, nhanh chóng và đúng quy trình công việc.
CHẤT LƯỢNG: IMS luôn lấy hiệu quả công việc làm thước đo với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.
CÙNG PHÁT TRIỂN: IMS xác định sự phát triển của IMS song hành cùng với sự phát triển nghề nghiệp của CBNV IMS, sự thành đạt của người lao động và sự thành công của đối tác.