.

TẦM NHÌN

Với lợi thế tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, IMS phấn đấu:

⇒ Trở thành Doanh nghiệp xuất khẩu lao động và xuất nhập khẩu hàng hoá hàng đầu Việt Nam.

⇒ Là cầu nối về nguồn nhân lực giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

⇒ Là nơi đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và xuất khẩu lao động, IMS sẽ là nơi giúp các bạn trẻ lĩnh hội kiến thức ưu việt, tiếp cận được với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của các nước phát triển, tạo nền tảng vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đem niềm tin và sự hài lòng cho các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Góp phần tạo nên tương lai tươi sáng cho người lao động làm việc ở nước ngoài nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.

Luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Công ty, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển nghề nghiệp cho lao động, hài hoà lợi ích cho cổ đông và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TIN CẬY: IMS xác định Trung thực – Trách nhiệm – Minh bạch được đặt lên hàng đầu nhằm đem lại sự tin cậy cho khách hàng và đối tác, từ đó tạo dựng thương hiệu, uy tín cho chính mình.
  • TẬN TÂM: IMS luôn tận tâm trong đào tạo học viên, tận tình trong việc hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp cho người lao động.
  • CHUYÊN NGHIỆP: IMS triển khai công việc và giao tiếp, ứng xử với khách hàng nghiêm túc, nhanh chóng và đúng quy trình công việc.
  • CHẤT LƯỢNG: IMS luôn lấy hiệu quả công việc làm thước đo với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.
  • CÙNG PHÁT TRIỂN: IMS xác định sự phát triển của IMS song hành cùng với sự phát triển nghề nghiệp của CBNV IMS, sự thành đạt của người lao động và sự thành công của đối tác.