THƯ NGỎ

Từ Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác,

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Chuyên gia, Lao động và Kỹ thuật (IMS) tiền thân là Ban Phối hợp, điều hành công tác hợp tác Chuyên gia với Nước ngoài của Hội đồng Bộ trưởng, được thành lập từ tháng 01/1984, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa chuyên gia, người lao động Việt Nam sang các nước để làm việc, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, góp phần vào sự hội nhập và phát triển chung của đất nước.

Với bề dày hoạt động và phát triển, IMS đã đưa hơn 40.000 chuyên gia, lao động sang làm việc tại nước ngoài, trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, được các đối tác nước ngoài tín nhiệm và đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm, ý thức kỷ luật… của các lao động mà IMS cung ứng. Với những thành quả đạt được, IMS đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, Huân, Huy chương và các giải thưởng của Chính phủ và các Bộ, Ban, ngành trao tặng.

Trong 3 năm vừa qua, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải chống chọi với rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nền kinh tế bị đình trệ, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, việc chuyển dịch lao động giữa các nước hầu như tê liệt… đã ảnh hưởng rất lớn đến lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đứng trước khó khăn và thách thức đó, IMS quyết tâm khôi phục truyền thống lịch sử hào hùng, tập thể IMS với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới – Hội nhập sẽ cố gắng không ngừng, vượt qua thách thức để tiếp tục xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, là cầu nối giữa người lao động Việt Nam với các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty, sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác, sự hỗ trợ từ các cổ đông, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan hữu quan, IMS sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Đào tạo – Xuất khẩu lao động – Du học – Xuất nhập khẩu hàng hoá, góp phần nâng cao thương hiệu Việt, trí tuệ Việt ra thế giới.

Kính chúc Quý vị Sức khoẻ – Thành đạt – Hạnh phúc.

Trân trọng!

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH

 

 

Nguyễn Đức Dũng