GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐÁ ĐEN HUẾ CÔNG TY IMS CUNG CẤP

I. Tính chất, đặc điểm và nét thẩm mỹ của đá đen Huế

Đá đen Huế là một trong những mẫu đá nổi tiếng ở nước ta. Đặc điểm của loại đá này là có màu đen ấn tượng cộng với các hạt màu trắng từ nhỏ đến lớn, kết hợp đường gân ngẫu hứng tự nhiên.

Đá đen Huế có tính chất rắn và độ bền của đá granite tự nhiên, nhưng nổi bật và vượt trội hơn các dòng đá khác đó là khả năng chống chịu thời tiết tốt, độ cứng cao, đông đặc nên không bị thấm nước, không phai màu, không bị cháy, cách âm tốt, đặc biệt về khả năng chống xước (do các loại đá khác có độ cứng chỉ từ 3-4 nên dễ bị thấm nước và hay bị xước)… Chính vì lí do này, đá granite đen Huế được đánh giá cao trên thị trường.

Về nét thẩm mỹ, đá đen Huế được xếp vào những sản phẩm đá hoa cương có vẻ đẹp lôi cuốn với màu đen huyền bí, cách thiết kế hiện đại ngày nay có thể tôn lên thêm nhiều và tối ưu vẻ đẹp của nó. Màu đen chủ đạo và kết hợp với vân đá có chấm nhỏ màu trắng ngà tạo nên hình ảnh tương đối bắt mắt; càng sử dụng lâu, độ bóng càng tăng. Trong khi đó bề mặt có độ bóng cao giúp cho không gian trở nên ấn tượng hơn.

Đá đen Huế chỉ có một loại là dòng đá Granite tự nhiên và không có mẫu đá đen nhân tạo. Căn cứ vào chỉ gân, vân đốm to nhỏ không đều phân bố trên bề mặt để xác định loại đá, tuy nhiên chất lượng không có sự khác biệt.

II. Các sản phẩm đá đen Huế Công ty IMS cung cấp

1. Đá đen Huế mài bóng

– Đá vân mây đều: Có độ đồng nhất về màu sắc, các hạt trắng nhỏ phân bố trải đều trên tấm đá. Do vậy loại đá này thường được khách hàng ưa chuộng thi công tiền sảnh, mặt tiền lớn, sử dụng làm mặt bếp, cầu thang với độ bóng cao khiến cho công trình sử dụng ốp lên màu đen tuyền, đẹp mắt. Giúp không gian trở nên cổ kính nhưng vẫn giữ được nét hiện đại. Nhưng khách hàng phải bỏ ra chi phí cao hơn để sở hữu.

– Đá vân mây nhỏ: Đá mài bóng vân mây nhỏ chất lượng không khác gì các loại còn lại và so sánh ngang tầm với các loại đá cùng phân khúc trên thị trường là đá kim sa và đá Ấn Độ nhưng chất lượng vượt trội hơn. Loại đá này nếu sử dụng cắt nhỏ để ốp cầu thang, bàn bếp, tam cấp… nếu không phải là dân trong nghề thì khó phân biệt được đá vân đều và đá vân nhỏ. Do vậy đá mài bóng nhóm 2 rất được ưa chuộng để thi công vì giá hợp lý, màu sắc chất lượng đá vượt trội hơn các loại đá trên thị trường.

– Đá vân mây lớn: Nói đến đá đen Huế nhiều người biết đến vì độ cứng, chất lượng đá vượt trội, càng sử dụng lâu độ bóng càng tăng. Ở nhóm 3 này, do cấu tạo từng địa chất tạo và đặc thù là dòng đá Gabro có độ cứng theo thang đo Mohs 6/7 do vậy khuyết tật trên tấm đá không thể tránh khỏi. Rất nhiều người thích vẻ đẹp đó mà giá cả phải chăng, phù hợp hầu hết mọi người dùng.

2. Đá đen Huế thô, đá khò nhám

Một trong những dòng đá mà khách hàng và nhà thi công quan tâm nhiều là sản phẩm đá thô, đá khò nhám. Do đặc điểm nổi trội về độ cứng, độ bền theo thời gian, chống trơn trượt, rêu mốc, được cắt lập trình CNC nên độ chính xác cao do đó nhiều khách hàng lựa chọn đá Huế để thi công, lát sân vườn, lối đi lại.

Cùng với đá thô, đá khò nhám còn có đá bó vỉa, đá bo cây, lối đi lại theo bản thiết kế để thi công các công trình chỉnh trang vỉa hè, tuyến phố, đa dạng kích thước.

III. Một số thông tin cơ bản

1. Khổ đá đen Huế mài bóng (đá đen Huế vân mây đều, đá đen Huế vân mây nhỏ, đá đen Huế vân mây lớn) đá dày 20 mm ± 2:

– Khổ ≤ 600 mm x Dài > 2.100 mm;

– Khổ ≤ 600 mm x 1.600 mm < Dài ≤ 2.100 mm;

– Khổ ≤ 600 mm x Dài ≤ 1.600 mm.

2. Khổ đá đen Huế thô quy cách, đá khò nhám mặt đá dày 20 mm ± 2:

– Quy cách (600 mm ≤ dài ≤ 1.000 mm) x 600 mm;

– Quy cách (300 mm ≤ dài ≤ 600 mm) x (300 mm ≤ rộng < 600 mm);

– Quy cách (100 mm ≤ dài ≤ 300 mm) x (100 mm ≤ rộng < 300 mm).

3. Ngoài các khổ đá trên, Công ty IMS cung cấp đa dạng các loại đá đen Huế với mẫu mã, kích thước, độ dày mỏng khác nhau, các loại đá nguyên khối theo bản vẽ của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi đến số di động:

Mr. Hợp: 0913558647

Mrs. Minh: 0915263300.

Ảnh sản phầm đá đen Huế

Một số hình ảnh công trình ốp lát