GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IMS

Trung tâm ngoại ngữ IMS của Công ty CP XNK Chuyên gia, Lao động và Kỹ thuật được thành lập và cấp phép năm 2019 tại Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội. Chuyên đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật sơ và trung cấp (theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam). Trung tâm hoạt động và đào tạo tại tòa nhà IMS số 473 đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Giấy phép đào tạo của Trung tâm

Với đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý chuyên nghiệp, uy tín, Trung tâm ngoại ngữ IMS đã đào tạo được nhiều khóa học với số lượng học viên lớn. Trung tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu và thực hiện đúng, đủ các quy chế, quy định về quản lý giáo dục, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Các học viên đến với Trung tâm ngoại ngữ IMS đều được cán bộ, giáo viên chỉ dẫn và tư vấn nhiệt tình, phần lớn các học viên đều có kết quả tốt sau thời gian học tập tại Trung tâm. Kết thúc mỗi khóa học, học viên đều được cấp giấy xác nhận tham gia/hoàn thành khóa học theo mẫu đã đăng ký với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Một tiết học tiếng Hàn do thầy Vũ Hoàng Dương giảng dạy tại Trung tâm
Một tiết học tiếng Hàn do thầy Vũ Hoàng Dương giảng dạy tại Trung tâm

Nội dung chương trình các khóa học luôn đảm bảo theo quy định, các bài giảng rất phong phú và đa dạng, phù hợp với các đối tượng học viên tham gia. Cơ sở vật chất luôn đảm bảo với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy kết hợp với công nghệ tiên tiến nhằm cho học viên phát huy được khả năng tiếp cận bài giảng một cách hiệu quả nhất.

Một phòng học tại Trung tâm
Một phòng học tại Trung tâm

Trung tâm ngoại ngữ IMS luôn hướng tới mục tiêu “Hài lòng học viên tới, vui lòng học viên đi”. Đến với Trung tâm ngoại ngữ IMS tất cả các học viên đều cảm thấy thật thoải mái và học tập với một tinh thần vui vẻ, hiệu quả. Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp phù hợp với nhiều đối tượng học viên và đáp ứng được các yêu cầu của học viên như đi du học, đi xuất khẩu lao động hay làm việc cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc, Nhật Bản tại các khu công nghiệp Việt Nam…