Cho thuê văn phòng


Tòa nhà văn phòng IMS được hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng từ tháng 7/2008, gồm 01 tầng hầm, 7 tầng nổi và 01 tầng tum, với tổng diện tích xây dựng 1300 m2.

Vị trí tòa nhà

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, cách Hồ Gươm 1,4 km về phía Tây Nam, Tòa nhà văn phòng IMS đặt tại số 66 phố Hòa Mã, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một trong những tuyến phố sầm uất của Hà Nội, gần ngã tư giao cắt giữa phố Hòa Mã và phố Ngô Thì Nhậm sôi động và phát triển, thuận lợi cho việc kinh doanh, mặt đường rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại. Tòa nhà văn phòng IMS có lợi thế về giao thương, kết nối trong khu vực Hà Nội.

Khu vực tọa lạc của Tòa nhà văn phòng IMS có nhiều cao ốc văn phòng, mặt đường rộng, lưu lượng giao thông luôn thông thoáng, Tòa nhà văn phòng IMS là một trong những địa điểm thích hợp để đặt văn phòng, trụ sở giao dịch đối với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thiết kế tòa nhà

Tòa nhà văn phòng IMS được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, có chiều cao gồm 01 tầng hầm, 7 tầng nổi và 01 tầng tum, trên diện tích đất 186,7 m2, với tổng diện tích xây dựng 1300 m2, không gian rộng, thoáng, hiện đại và sẽ là địa điểm văn phòng làm việc lý tưởng cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Tiện ích tòa nhà

Nằm tại khu vực sôi động và phát triển của quận Hai Bà Trưng, Tòa nhà văn phòng IMS thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích công cộng trong toàn khu vực: văn phòng làm việc cao cấp, hệ thống nhà hàng, khách sạn, hệ thống các ngân hàng thương mại và quốc tế, cơ quan bộ ngành và trung tâm thương mại lớn xung quanh khu vực…, rất phù hợp để các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động, kết nối với các đối tác, khách hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất.

Tòa nhà văn phòng IMS được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và đảm bảo an toàn, gồm: 01 tháng máy Mitsubishi, 01 thang bộ và 01 thang sắt thoái hiểm; hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống máy phát điện dự phòng đặt tại tầng hầm …. có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng của mọi tổ chức và doanh nghiệp tại Hà Nội. Tòa nhà có 01 tầng hầm, phía trước thông thoáng, đây là một ưu thế lớn đối với việc bố trí nơi để xe ô tô và xe máy.